Đạo đức kinh doanh - Malongo

03/06/2023
Tôn trọng đất đai và những người canh tác nó, đó chính là các nguyên tắc cốt lõi trong các giá trị của Malongo. Cam kết lâu dài về thương mại công bằng, canh tác hữu cơ và phát triển bền vững, Malongo khắc ghi khía cạnh đạo đức trong từng dự án của mình.   Fairtrade - Vì một thị trường công bằng hơn Được ra đời tại Mexico, nơi mà thị trường cà phê gần như đã bị phá hủy bởi sự bất công của quy luật thị trường. Tại đây, những người nông dân đã đứng lên nổi dậy để...

Canh tác hữu cơ - Tiêu chuẩn mới tại Malongo

29/05/2023
Một văn hóa thể hệ sự tôn trọng với môi trường Với hướng đi cải thiện chất lượng cà phê, Malongo lựa chọn cà phê được canh tác hữu cơ, và được thu hái bằng tay, tôn trọng nhịp điệu tự nhiên của cây cà phê. Phương pháp này đảm bảo cà phê sẽ có độ chín tối ưu, đem lại hương thơm và vị ngon đạt chuẩn.     Nguyên tắc về canh tác cà phê hữu cơ Cà phê canh tác hữu cơ sẽ phải tuân theo các tiêu chuẩn khắt khe. Đất sử dụng để trồng trọt sẽ không được sử dụng...

Bao bì giấy - Cuộc cách mạng xanh tại Malongo

29/05/2023
Bạn có biết: thời gian phân hủy rác nhôm trong tự nhiên là 80-200 năm, còn với nhựa là 100-500 năm?   Với con số đáng lo ngại này, nếu như rác thải từ viên nén cà phê của bạn không được xử lý đúng cách, sẽ tốn rất nhiều thời gian đã những viên nén này có thể tự phân hủy cho ngoài môi trường.   Viên nén bằng nhựa với giá thành rẻ, tiện lợi, bền bỉ hơn, nhưng thời gian phân hủy ngoài tự nhiên có thể lên tới hàng trăm năm. Việc phân loại và tái chế nhựa cũng gặp...

Cam kết của Malongo về phát triển bền vững

29/05/2023
  Năng lượng tái tạo, phân loại và thu hồi chất thải, thiết kế sinh thái, đóng gói sử dụng giấy tự nhiên, tái chế máy pha cà phê, gia tăng nhận thức của nhân viên và nhà cung cấp: Malongo đã đặt ra cho mình một quy tắc ứng xử nghiêm ngặt về phát triển bền vững.   Để có được một hành trình phát triển bền vững, yếu tố tác động đến môi trường thường được đề cập tới. Nhưng trên thực tế, để một doanh nghiệp có thể phát triển theo hướng bền vững, còn rất nhiều yếu tố khác...

Fairtrade - Tiêu chuẩn công bằng thương mại tại Malongo

24/05/2023
Những nhà sản xuất cà phê nhỏ luôn là những nơi sản xuất xuất ra những mẻ cà phê tuyệt vời nhất. Tuy vậy, nghịch lý lại là những dòng cà phê xuất sắc mà họ sản xuất lại thường bị yếu thế trên thương trường, đem lại giá trị không lớn cho người nông dân.  Giữ vững tinh thần kinh doanh từ năm 1934, Malongo vẫn luôn hợp tác với các hộ nông dân nhỏ để đem tới những dòng cà phê với chất lượng đặc sắc, vượt trội hơn so với với các dòng cà phê thương mại được...

Tất cả tin tức

Lịch sử phát triển của Malongo

03-06-2023
Một xưởng rang cà phê nhỏ được ra đời tại trung tâm thành phố Nice - thành phố cổ kính ven biển Địa Trung Hải, vào năm 1934. Với mục tiêu sản xuất ra những mẻ cà phê chất lượng cao, dành cho những người sành cà phê, lúc đầu xưởng cà phê chỉ sản xuất ra 25kg cà phê mỗi ngày, và con số này dần tăng trưởng lên 100kg mỗi ngày. Tên của xưởng rang này? Malongo.     1934 - Ra mắt thương hiệu Malongo Năm 1934, ở Nice, một xưởng rang xay nhỏ được thành lập: Cafés Malongo. Vào thời...

Đạo đức kinh doanh - Malongo

03-06-2023
Tôn trọng đất đai và những người canh tác nó, đó chính là các nguyên tắc cốt lõi trong các giá trị của Malongo. Cam kết lâu dài về thương mại công bằng, canh tác hữu cơ và phát triển bền vững, Malongo khắc ghi khía cạnh đạo đức trong từng dự án của mình.   Fairtrade - Vì một thị trường công bằng hơn Được ra đời tại Mexico, nơi mà thị trường cà phê gần như đã bị phá hủy bởi sự bất công của quy luật thị trường. Tại đây, những người nông dân đã đứng lên nổi dậy để...

Canh tác hữu cơ - Tiêu chuẩn mới tại Malongo

29-05-2023
Một văn hóa thể hệ sự tôn trọng với môi trường Với hướng đi cải thiện chất lượng cà phê, Malongo lựa chọn cà phê được canh tác hữu cơ, và được thu hái bằng tay, tôn trọng nhịp điệu tự nhiên của cây cà phê. Phương pháp này đảm bảo cà phê sẽ có độ chín tối ưu, đem lại hương thơm và vị ngon đạt chuẩn.     Nguyên tắc về canh tác cà phê hữu cơ Cà phê canh tác hữu cơ sẽ phải tuân theo các tiêu chuẩn khắt khe. Đất sử dụng để trồng trọt sẽ không được sử dụng...

Bao bì giấy - Cuộc cách mạng xanh tại Malongo

29-05-2023
Bạn có biết: thời gian phân hủy rác nhôm trong tự nhiên là 80-200 năm, còn với nhựa là 100-500 năm?   Với con số đáng lo ngại này, nếu như rác thải từ viên nén cà phê của bạn không được xử lý đúng cách, sẽ tốn rất nhiều thời gian đã những viên nén này có thể tự phân hủy cho ngoài môi trường.   Viên nén bằng nhựa với giá thành rẻ, tiện lợi, bền bỉ hơn, nhưng thời gian phân hủy ngoài tự nhiên có thể lên tới hàng trăm năm. Việc phân loại và tái chế nhựa cũng gặp...

Cam kết của Malongo về phát triển bền vững

29-05-2023
  Năng lượng tái tạo, phân loại và thu hồi chất thải, thiết kế sinh thái, đóng gói sử dụng giấy tự nhiên, tái chế máy pha cà phê, gia tăng nhận thức của nhân viên và nhà cung cấp: Malongo đã đặt ra cho mình một quy tắc ứng xử nghiêm ngặt về phát triển bền vững.   Để có được một hành trình phát triển bền vững, yếu tố tác động đến môi trường thường được đề cập tới. Nhưng trên thực tế, để một doanh nghiệp có thể phát triển theo hướng bền vững, còn rất nhiều yếu tố khác...

Fairtrade - Tiêu chuẩn công bằng thương mại tại Malongo

24-05-2023
Những nhà sản xuất cà phê nhỏ luôn là những nơi sản xuất xuất ra những mẻ cà phê tuyệt vời nhất. Tuy vậy, nghịch lý lại là những dòng cà phê xuất sắc mà họ sản xuất lại thường bị yếu thế trên thương trường, đem lại giá trị không lớn cho người nông dân.  Giữ vững tinh thần kinh doanh từ năm 1934, Malongo vẫn luôn hợp tác với các hộ nông dân nhỏ để đem tới những dòng cà phê với chất lượng đặc sắc, vượt trội hơn so với với các dòng cà phê thương mại được...

Phương pháp rang truyền thống của Malongo

23-05-2023
Khác với nhiều thương hiệu cà phê khác, Malongo luôn đặt sản xuất những dòng cà phê chất lượng là cốt lõi kinh doanh của họ. Malongo luôn duy trì niềm từ hào về phương pháp rang cà phê truyền thống trong 20 phút - một phương pháp rang cà phê làm nên tên tuổi cho thương hiệu này. Vậy, phương pháp rang này có gì đặc biệt?     Phương pháp rang truyền thống tại Malongo từ 1934 Với phương pháp rang chậm và tinh tế, các hương thơm đa dạng trong cà phê sẽ được “hiện” ra một cách rõ nét.    Quá trình rang...

Nespresso vs Dolce Gusto - Đâu là lựa chọn dành cho bạn?

21-02-2023
Cà phê đã dần trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi buổi sáng của chúng ta. Và như một điều tất yếu, các giải pháp pha cà phê tiện lợi dần ra đời để giải quyết nhu cầu cà phê của chúng ta, cũng như tạo ra một giải pháp tiện lợi để người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng nhất để có được một ly cà phê ngon.   Chính vì vậy, giải pháp cà phê viên nén được sinh ra như một lời giải đáp cho những vấn đề cố hữu trên. Có hai cái tên...

Nespresso Jamaica Blue Mountain - Cà phê từ đỉnh núi trứ danh

23-12-2022
Đồi dốc, núi cao, đất núi lửa, và sương mù. Những điều kiện không lý tưởng để sinh sống, nhưng lại là khí hậu hoàn hảo mà giống cà phê Arabica ưa thích. Đây chính là điều kiện khí hậu ở Jamaica Blue Mountain - một địa danh trồng cà phê nổi tiếng, với giống cà phê độc đáo gắn liền với tên dãy núi Blue Mountain.    Với sự độc đáo về hương vị này, Nespresso đã cho ra mắt phiên bản viên nén CỰC KỲ GIỚI HẠN mang tên đỉnh núi huyền thoại này của đất nước Jamaica. Vậy, dòng...

Nespresso x Pierre Hermé - Niềm vui tặng quà cùng “thầy phép” hương vị

22-12-2022
Và lại một mùa noel nữa lại đến. Một dịp lễ hội cuối năm để mọi người cùng trao nhau những tình cảm ấm áp, những món quà ý nghĩa, và những lời chúc đầy yêu thương dành cho những người thân yêu của mình.   Để khởi động mùa lễ hội cuối năm, Nespresso kết hợp với đầu bếp làm bánh nổi tiếng Pierre Hermé để cho ra mắt phiên bản cà phê viên nén giới hạn mới. Với bàn tay tài hoa của nhà làm bánh nổi tiếng nước Pháp và kinh nghiệm làm cà phê đến từ thương hiệu...

Review L’Or Forza - Đậm đà hương thảo mộc

23-11-2022

Với độ đậm cao, L’Or Forza đem tới cảm giác đậm đà và tỉnh táo tức thì ngay từ những nhấp cà phê đầu tiên. Trái ngược lại với độ “kick” mạnh ngay từ tiền vị, cảm giác uống Forza lại khá cân bằng và thoáng hương nồng của gỗ sồi, ngọt nhẹ của cam thảo. 

Review L’Or Splendente - Nhẹ nhàng và ngọt ngào

14-11-2022
  L’Or Splendente thuộc dòng sản phẩm Nespresso Compatible - Viên nén tương thích sử dụng được cho máy Nespresso. L’Or Splendente được rang cỡ vừa (medium), đem tới trải nghiệm cà phê espresso ngọt ngào và cân bằng. Thương hiệu: L’Or (Or) Cỡ rang: vừa (medium) Độ đậm: 7/13 Hương vị: chua hoa quả, ngọt ngào, hạt rang Đóng gói: viên nén Nespresso Compatible.   L’Or Splendente review - Nespresso Compatible Nhẹ nhàng và ngọt ngào, đó là 2 từ mà chúng tôi dùng để mô tả hương vị của L’Or Splendente. L’Or Splendente là một dòng cà phê khá nhẹ nhàng và ngọt ngào, với vị chua nhẹ...
Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng