Vnespresso Hotline: 097 124 63 51

Vnespresso Tìm kiếm
VnespressoTài khoản
Nespresso x Pierre Hermé - Niềm vui tặng quà cùng “thầy phép” hương vị
22/12/2022

Nespresso x Pierre Hermé - Niềm vui tặng quà cùng “thầy phép” hương vị

Và lại một mùa noel nữa lại đến. Một dịp lễ hội cuối năm để mọi người cùng trao nhau những tình cảm ấm áp, những món quà ý nghĩa, và những lời chúc đầy yêu thương dành cho những người thân yêu của mình.

 

Để khởi động mùa lễ hội cuối năm, Nespresso kết hợp với đầu bếp làm bánh nổi tiếng Pierre Hermé để cho ra mắt phiên bản cà phê viên nén giới hạn mới. Với bàn tay tài hoa của nhà làm bánh nổi tiếng nước Pháp và kinh nghiệm làm cà phê đến từ thương hiệu nổi tiếng xứ Thụy Sỹ, dòng sản phẩm giới hạn này hứa hẹn sẽ đem tới nhiều hương vị hấp dẫn và tinh tế. 

Nespresso x Pierre Hermé

 

Nespresso x Pierre Hermé - “phù phép” hương vị vào viên nén cà phê

Với những ai chưa biết về Pierre Hermé, ông được mệnh danh là “kỹ sư hương vị” với thương hiệu bánh ngọt nổi tiếng “Pierre Hermé” của ông. Ông bắt đầu sự nghiệp làm bánh của mình từ tuổi 14, và với tài năng thiên bẩm và sáng tạo không ngừng của mình, ông đã đạt danh hiệu “World's Best Pastry Chef” vào năm 2016, và top 4 trong danh sách “những người Pháp có ảnh hưởng nhất thế giới” của tạp chí Vanity Fair.

 

Phiên bản giới hạn của Nespresso được dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về hương vị của Pierre Hermé, đem tới hương vị phong phú mà mọi người có thể cùng quây quần và thưởng thức bên nhau. 

 

Đầu tiên là phiên bản cà phê single origin đến từ Colombia: Infiniment Espresso. Cà phê được chọn lọc kỹ lưỡng từ vùng trồng Tolima, một vùng trồng mới được khai thác tại Colombia. Tại đây, những người nông dân chỉ tập trung khai thác những phương thức canh tác tự nhiên, ít gây tác động nhất tới đất đai và môi trường. Dòng cà phê này đem tới hương vị thơm nhẹ của quả chín và những nốt vị ngọt mềm mại của ngũ cốc, mạnh mẽ nhưng vẫn đem lại cảm giác mềm mại tinh tế khi thưởng thức. Đây sẽ là dòng sản phẩm tuyệt vời dành tặng cho những tín đồ của espresso, với những hương vị quen thuộc nhưng vẫn đầy cuốn hút.

Infiniment Espresso

 

Tiếp theo là hai dòng giới hạn với những âm hưởng mạnh mẽ của Pierre Hermé: Infiniment Gourmand và Infiniment Fruité.

Infiniment Gourmand mang tới hương vị ngọt ngào tinh tế từ những dòng cà phê thượng hạng đến từ Nam Mỹ, khởi đầu với những nốt hương ngọt ngào hạt dẻ, và theo sau với những hương ngọt ngậy của bánh quy và vani. Những hương vị ngọt ngào như bánh nướng dành cho những tín đồ cà phê nhẹ nhàng nhưng vẫn không đánh mất đi vị ngọt đậm cần thiết để có một ly cà phê cân bằng. 

Infiniment Gourmand

 

Với Infiniment Fruité, những nốt hương ngọt ngào êm dịu của ngũ cốc sẽ được điểm thêm một chút hương thơm lôi cuốn của phúc bồn tử, đem tới trải nghiệm cà phê thanh, dịu và ngọt ngào.

Infiniment Fruité

 

Hai phiên bản giới hạn này đều được lấy cảm hứng từ những dòng bánh ngọt nổi tiếng của Pierre Hermé, với những vị ngọt tinh tế và hương thơm đa dạng vốn nổi tiếng trên các dòng bánh macaron của ông.

 

Lời kết

Khi sự phức tạp của Nespresso gặp “kỹ sư hương vị” Pierre Hermé, kết quả sẽ là một dòng cà phê với trải nghiệm đánh thức mọi giác quan, xứng đáng là một ly cà phê mà mọi người đều có thể quây quần và thưởng thức cùng nhau trong tiết trời se lạnh mùa noel. Hãy gửi tặng món quà và lời yêu thương tới những người thân yêu của bạn bằng món quà giáng sinh giới hạn không thể tuyệt vời hơn này.

 

Đặt hàng ngay viên nén Nespresso giới hạn tại ĐÂY

Đặt hàng ngay tại Shopee và Lazada Shopee    Lazada

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Bài viết liên quan

Nespresso Jamaica Blue Mountain - Cà phê từ đỉnh núi trứ danh

Đồi dốc, núi cao, đất núi lửa, và sương mù. Những điều kiện không lý tưởng để sinh sống, nhưng lại là khí hậu hoàn hảo mà giống cà phê Arabica ưa thích. Đây chính là điều kiện khí hậu ở Jamaica Blu...

Nespresso x Pierre Hermé - Niềm vui tặng quà cùng “thầy phép” hương vị

Và lại một mùa noel nữa lại đến. Một dịp lễ hội cuối năm để mọi người cùng trao nhau những tình cảm ấm áp, những món quà ý nghĩa, và những lời chúc đầy yêu thương dành cho những người thân yêu của ...

Review L’Or Forza - Đậm đà hương thảo mộc

  L’Or Forza thuộc dòng sản phẩm Nespresso Compatible - Viên nén tương thích sử dụng được cho máy Nespresso. L’Or Splendente được rang cỡ đậm (dark), đem tới trải nghiệm cà phê espresso...