Vnespresso Hotline: 097 124 63 51

Vnespresso Tìm kiếm
VnespressoTài khoản
Nespresso Jamaica Blue Mountain - Cà phê từ đỉnh núi trứ danh
23/12/2022

Nespresso Jamaica Blue Mountain - Cà phê từ đỉnh núi trứ danh

Đồi dốc, núi cao, đất núi lửa, và sương mù. Những điều kiện không lý tưởng để sinh sống, nhưng lại là khí hậu hoàn hảo mà giống cà phê Arabica ưa thích. Đây chính là điều kiện khí hậu ở Jamaica Blue Mountain - một địa danh trồng cà phê nổi tiếng, với giống cà phê độc đáo gắn liền với tên dãy núi Blue Mountain. 

 

Với sự độc đáo về hương vị này, Nespresso đã cho ra mắt phiên bản viên nén CỰC KỲ GIỚI HẠN mang tên đỉnh núi huyền thoại này của đất nước Jamaica. Vậy, dòng cà phê Jamaica Blue Mountain có điều gì đặc biệt?

 

Nespresso Jamaica Blue Mountain review - Limited edition

Đỉnh núi Blue Mountain, nóc nhà của Jamaica, với độ cao lên tới trên 2000m, là một trong những địa điểm có khí hậu rất lý tưởng để trồng cà phê chất lượng cao. Với thổ nhưỡng tốt, khí hậu ôn hòa, và lớp sương mù bao quanh đỉnh núi tạo nên một vùng trời xanh đặc trưng - đem tới cái tên Blue Mountain mà mọi người thường thấy.

 

Jamaica Blue Mountain là một trong những vùng trồng cà phê cao nhất thế giới. Độ cao vùng trồng lớn luôn là điểm mà các tín đồ cà phê yêu thích, vì vùng trồng cao luôn đem tới những hương vị đặc biệt hơn cho cà phê. Với lợi thế đó, Jamaica đem tới cho người thưởng thức những hương vị cà phê với hương vị độc đáo và phong phú. Hơn nữa, việc bảo quản nhân xanh cà phê trong những thùng gỗ, làm nên tên tuổi cho dòng cà phê này, và cũng đem tới hương gỗ quen thuộc mà nhiều người yêu thích trên dòng cà phê này.

Nespresso Jamaica Blue Mountain

Giống cà phê cũng là điểm đặc biệt của Jamaica Blue Mountain. Cũng với cái tên như vùng trồng của nó, giống Jamaica Blue Mountain được ra đời tại phía đông của dãy núi Blue. Sự đặc biệt của giống cà phê này ở chỗ nó chỉ có thể sinh sống được tại dãy núi này. Hơn nữa, với vị nhẹ và hương phong phú, giống cà phê này dần được săn đón nhiều tại nhiều nơi như Nhật Bản và châu Âu.

 

Hương vị của Nespresso Jamaica Blue Mountain

Để khai thác được những hương vị độc đáo của Jamaica Blue Mountain, Nespresso chọn split roast - rang ở 2 cỡ khác nhau. Cả hai nửa đều được rang ở cỡ thiên đậm, để có thể đem tới độ đậm cần thiết cho ly espresso, nhưng cũng không quá đậm để phá vỡ mất các hương vị tinh tế trong giống cà phê này. 

Kết quả là hương gỗ thơm đặc biệt được đóng gọn trong viên nén cà phê tiện lợi. Kho báu của vùng Jamaica đem tới những nốt cay nhẹ của tiêu đen và quế và nhục đậu khấu, với những nốt thảo mộc cay nồng kéo dài ở hậu vị. Hương vị ấm nồng này đem tới cảm giác ấm áp, nhưng không quá đậm đà, rất phù hợp để thưởng thức trong tiết trời lạnh giá cuối năm.

 Nespresso Jamaica Blue Mountain

Viên nén Nespresso Jamaica Blue Mountain

 

Lời kết

Với sức hút và độ hiếm của mình, Jamaica Blue Mountain luôn có sức hút mạnh mẽ với những người yêu cà phê. Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm cà phê thú vị và độc đáo, đừng bỏ qua Nespresso Jamaica Blue Mountain.

 

Đặt hàng ngay viên nén Nespresso Jamaica Blue Mountain tại ĐÂY

Đặt hàng ngay tại Shopee và Lazada Shopee    Lazada

 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Bài viết liên quan

Nespresso Jamaica Blue Mountain - Cà phê từ đỉnh núi trứ danh

Đồi dốc, núi cao, đất núi lửa, và sương mù. Những điều kiện không lý tưởng để sinh sống, nhưng lại là khí hậu hoàn hảo mà giống cà phê Arabica ưa thích. Đây chính là điều kiện khí hậu ở Jamaica Blu...

Nespresso x Pierre Hermé - Niềm vui tặng quà cùng “thầy phép” hương vị

Và lại một mùa noel nữa lại đến. Một dịp lễ hội cuối năm để mọi người cùng trao nhau những tình cảm ấm áp, những món quà ý nghĩa, và những lời chúc đầy yêu thương dành cho những người thân yêu của ...

Review L’Or Forza - Đậm đà hương thảo mộc

  L’Or Forza thuộc dòng sản phẩm Nespresso Compatible - Viên nén tương thích sử dụng được cho máy Nespresso. L’Or Splendente được rang cỡ đậm (dark), đem tới trải nghiệm cà phê espresso...