Vnespresso Hotline: 097 124 63 51

Vnespresso Tìm kiếm
VnespressoTài khoản
Review L’Or Colombia - Đậm đà và ngọt ngào
26/10/2022

Review L’Or Colombia - Đậm đà và ngọt ngào

 

L’Or Colombia thuộc dòng sản phẩm Nespresso Compatible - Viên nén tương thích sử dụng được cho máy Nespresso. L’Or Colombia được rang cỡ vừa (medium), đem tới trải nghiệm espresso đậm đà nhưng vẫn giữ được vị ngọt tự nhiên của cà phê.

  • Thương hiệu: L’Or (Or)

  • Cỡ rang: vừa (Medium)

  • Độ đậm: 8/13

  • Hương vị: hoa quả, ngọt, đậm đè, êm dịu

  • Đóng gói: viên nén Nespresso Compatible.

 

L’Or Colombia Review  -  Nespresso Compatible.

Điều đầu tiên bạn có thể thấy được khi trải nghiệm L’Or Colombia chính là hương vị tổng thể rất êm và tròn vị, êm dịu, với những nốt cay nồng nhẹ giống như vỏ quả bưởi, hòa quyện tuyệt vời với vị ngọt dịu tự nhiên từ cà phê. Với việc sử dụng hoàn toàn cà phê Arabica với cỡ rang không quá đậm, hương vị chua hoa quả tự nhiên vẫn được giữ lại, hòa quyện hoàn hảo với vị ngọt dịu của cà phê, tạo nên một trải nghiệm tuy đậm đà nhưng vẫn rất êm dịu. Hậu vị mặn nhẹ nhưng không đọng lại quá lâu của Colombia giúp cho hương vị ly cà phê trở nên cân bằng hơn, giúp trải nghiệm espresso thuần thúy được trọn vẹn hơn.

Với những đồ uống có sữa, chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng các món đồ như cappuccino hay latte từ sữa tươi không đường, vì vị ngọt của đường sẽ làm lấn át mất vị chua thanh và ngọt tự nhiên vốn là điểm mạnh của dòng cà phê này. Ngoài ra, vị ngậy sữa tươi cũng sẽ giúp át bớt vị đắng nhẹ, cay ở phần tiền và trung vị, giúp cho bạn có một ly cà phê tròn vị và thoải mái hơn.

LOr-Colombia

 Các hoạt động phù hợp khi sử dụng L’Or Colombia

  • Hoạt động: phù hợp với một ly cà phê buổi sáng.

  • Âm nhạc: những bản nhạc indie pop rock sẽ rất phù hợp để thưởng thức cùng L’Or Colombia.

  • Đồ ăn: với vị chua thanh của hoa quả, L’Or Colombia sẽ phù hợp với các dòng bánh hoa quả, hoặc những dòng bánh có hương vị ngậy nhẹ.

 

Lời kết

Nếu bạn là tín đồ của espresso có độ đậm vừa, và vẫn lưu giữ được vị chua hoa quả và ngọt nhẹ tự nhiên của cà phê, L’Or Colombia chắc chắn sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua.

 

Mua ngay viên nén L'Or Colombia tại ĐÂY

Mua ngay tại Shopee và Lazada Shopee    Lazada

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Bài viết liên quan

Review L’Or Forza - Đậm đà hương thảo mộc

L’Or Forza thuộc dòng sản phẩm Nespresso Compatible - Viên nén tương thích sử dụng được cho máy Nespresso. L’Or Splendente được rang cỡ đậm (dark), đem tới trải nghiệm cà phê...

Review L’Or Splendente - Nhẹ nhàng và ngọt ngào

L’Or Splendente thuộc dòng sản phẩm Nespresso Compatible - Viên nén tương thích sử dụng được cho máy Nespresso. L’Or Splendente được rang cỡ vừa (medium), đem tới trải nghiệm cà phê espr...

Review L’Or Onyx - Đậm đà tỉnh táo

L’Or Onyx thuộc dòng sản phẩm Nespresso Compatible - Viên nén tương thích sử dụng được cho máy Nespresso. L’Or Onyx được rang cỡ đậm (dark), đem tới trải nghiệm espresso đậm đà và tỉnh táo h...