Đạo đức kinh doanh - Malongo

03/06/2023
Tôn trọng đất đai và những người canh tác nó, đó chính là các nguyên tắc cốt lõi trong các giá trị của Malongo. Cam kết lâu dài về thương mại công bằng, canh tác hữu cơ và phát triển bền vững, Malongo khắc ghi khía cạnh đạo đức trong từng dự án của mình.   Fairtrade - Vì một thị trường công bằng hơn Được ra đời tại Mexico, nơi mà thị trường cà phê gần như đã bị phá hủy bởi sự bất công của quy luật thị trường. Tại đây, những người nông dân đã đứng lên nổi dậy để...

Canh tác hữu cơ - Tiêu chuẩn mới tại Malongo

29/05/2023
Một văn hóa thể hệ sự tôn trọng với môi trường Với hướng đi cải thiện chất lượng cà phê, Malongo lựa chọn cà phê được canh tác hữu cơ, và được thu hái bằng tay, tôn trọng nhịp điệu tự nhiên của cây cà phê. Phương pháp này đảm bảo cà phê sẽ có độ chín tối ưu, đem lại hương thơm và vị ngon đạt chuẩn.     Nguyên tắc về canh tác cà phê hữu cơ Cà phê canh tác hữu cơ sẽ phải tuân theo các tiêu chuẩn khắt khe. Đất sử dụng để trồng trọt sẽ không được sử dụng...

Bao bì giấy - Cuộc cách mạng xanh tại Malongo

29/05/2023
Bạn có biết: thời gian phân hủy rác nhôm trong tự nhiên là 80-200 năm, còn với nhựa là 100-500 năm?   Với con số đáng lo ngại này, nếu như rác thải từ viên nén cà phê của bạn không được xử lý đúng cách, sẽ tốn rất nhiều thời gian đã những viên nén này có thể tự phân hủy cho ngoài môi trường.   Viên nén bằng nhựa với giá thành rẻ, tiện lợi, bền bỉ hơn, nhưng thời gian phân hủy ngoài tự nhiên có thể lên tới hàng trăm năm. Việc phân loại và tái chế nhựa cũng gặp...

Cam kết của Malongo về phát triển bền vững

29/05/2023
  Năng lượng tái tạo, phân loại và thu hồi chất thải, thiết kế sinh thái, đóng gói sử dụng giấy tự nhiên, tái chế máy pha cà phê, gia tăng nhận thức của nhân viên và nhà cung cấp: Malongo đã đặt ra cho mình một quy tắc ứng xử nghiêm ngặt về phát triển bền vững.   Để có được một hành trình phát triển bền vững, yếu tố tác động đến môi trường thường được đề cập tới. Nhưng trên thực tế, để một doanh nghiệp có thể phát triển theo hướng bền vững, còn rất nhiều yếu tố khác...

Fairtrade - Tiêu chuẩn công bằng thương mại tại Malongo

24/05/2023
Những nhà sản xuất cà phê nhỏ luôn là những nơi sản xuất xuất ra những mẻ cà phê tuyệt vời nhất. Tuy vậy, nghịch lý lại là những dòng cà phê xuất sắc mà họ sản xuất lại thường bị yếu thế trên thương trường, đem lại giá trị không lớn cho người nông dân.  Giữ vững tinh thần kinh doanh từ năm 1934, Malongo vẫn luôn hợp tác với các hộ nông dân nhỏ để đem tới những dòng cà phê với chất lượng đặc sắc, vượt trội hơn so với với các dòng cà phê thương mại được...

Malongo - Cà phê viên nén thế hệ mới

Lịch sử phát triển của Malongo

03-06-2023
Một xưởng rang cà phê nhỏ được ra đời tại trung tâm thành phố Nice - thành phố cổ kính ven biển Địa Trung Hải, vào năm 1934. Với mục tiêu sản xuất ra những mẻ cà phê chất lượng cao, dành cho những người sành cà phê, lúc đầu xưởng cà phê chỉ sản xuất ra 25kg cà phê mỗi ngày, và con số này dần tăng trưởng lên 100kg mỗi ngày. Tên của xưởng rang này? Malongo.     1934 - Ra mắt thương hiệu Malongo Năm 1934, ở Nice, một xưởng rang xay nhỏ được thành lập: Cafés Malongo. Vào thời...

Đạo đức kinh doanh - Malongo

03-06-2023
Tôn trọng đất đai và những người canh tác nó, đó chính là các nguyên tắc cốt lõi trong các giá trị của Malongo. Cam kết lâu dài về thương mại công bằng, canh tác hữu cơ và phát triển bền vững, Malongo khắc ghi khía cạnh đạo đức trong từng dự án của mình.   Fairtrade - Vì một thị trường công bằng hơn Được ra đời tại Mexico, nơi mà thị trường cà phê gần như đã bị phá hủy bởi sự bất công của quy luật thị trường. Tại đây, những người nông dân đã đứng lên nổi dậy để...

Canh tác hữu cơ - Tiêu chuẩn mới tại Malongo

29-05-2023
Một văn hóa thể hệ sự tôn trọng với môi trường Với hướng đi cải thiện chất lượng cà phê, Malongo lựa chọn cà phê được canh tác hữu cơ, và được thu hái bằng tay, tôn trọng nhịp điệu tự nhiên của cây cà phê. Phương pháp này đảm bảo cà phê sẽ có độ chín tối ưu, đem lại hương thơm và vị ngon đạt chuẩn.     Nguyên tắc về canh tác cà phê hữu cơ Cà phê canh tác hữu cơ sẽ phải tuân theo các tiêu chuẩn khắt khe. Đất sử dụng để trồng trọt sẽ không được sử dụng...

Bao bì giấy - Cuộc cách mạng xanh tại Malongo

29-05-2023
Bạn có biết: thời gian phân hủy rác nhôm trong tự nhiên là 80-200 năm, còn với nhựa là 100-500 năm?   Với con số đáng lo ngại này, nếu như rác thải từ viên nén cà phê của bạn không được xử lý đúng cách, sẽ tốn rất nhiều thời gian đã những viên nén này có thể tự phân hủy cho ngoài môi trường.   Viên nén bằng nhựa với giá thành rẻ, tiện lợi, bền bỉ hơn, nhưng thời gian phân hủy ngoài tự nhiên có thể lên tới hàng trăm năm. Việc phân loại và tái chế nhựa cũng gặp...

Cam kết của Malongo về phát triển bền vững

29-05-2023
  Năng lượng tái tạo, phân loại và thu hồi chất thải, thiết kế sinh thái, đóng gói sử dụng giấy tự nhiên, tái chế máy pha cà phê, gia tăng nhận thức của nhân viên và nhà cung cấp: Malongo đã đặt ra cho mình một quy tắc ứng xử nghiêm ngặt về phát triển bền vững.   Để có được một hành trình phát triển bền vững, yếu tố tác động đến môi trường thường được đề cập tới. Nhưng trên thực tế, để một doanh nghiệp có thể phát triển theo hướng bền vững, còn rất nhiều yếu tố khác...

Fairtrade - Tiêu chuẩn công bằng thương mại tại Malongo

24-05-2023
Những nhà sản xuất cà phê nhỏ luôn là những nơi sản xuất xuất ra những mẻ cà phê tuyệt vời nhất. Tuy vậy, nghịch lý lại là những dòng cà phê xuất sắc mà họ sản xuất lại thường bị yếu thế trên thương trường, đem lại giá trị không lớn cho người nông dân.  Giữ vững tinh thần kinh doanh từ năm 1934, Malongo vẫn luôn hợp tác với các hộ nông dân nhỏ để đem tới những dòng cà phê với chất lượng đặc sắc, vượt trội hơn so với với các dòng cà phê thương mại được...

Phương pháp rang truyền thống của Malongo

23-05-2023
Khác với nhiều thương hiệu cà phê khác, Malongo luôn đặt sản xuất những dòng cà phê chất lượng là cốt lõi kinh doanh của họ. Malongo luôn duy trì niềm từ hào về phương pháp rang cà phê truyền thống trong 20 phút - một phương pháp rang cà phê làm nên tên tuổi cho thương hiệu này. Vậy, phương pháp rang này có gì đặc biệt?     Phương pháp rang truyền thống tại Malongo từ 1934 Với phương pháp rang chậm và tinh tế, các hương thơm đa dạng trong cà phê sẽ được “hiện” ra một cách rõ nét.    Quá trình rang...
Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng