<
/body>

Vnespresso Hotline: 097 124 63 51

Vnespresso Tìm kiếm
VnespressoTài khoản
REVIEW Nespresso ispirazione Napoli italiano: Viên nén cà phê đậm nhất, sánh nhất từ Nespresso.
22/06/2021

REVIEW Nespresso ispirazione Napoli italiano: Viên nén cà phê đậm nhất, sánh nhất từ Nespresso.

Sự đậm đà đến từ lịch sử cà phê của Naples và thương hiệu Nespresso ispirazione italiana.

Ý không phải là nơi sáng tạo ra cà phê, cũng không phải là một vựa cà phê lớn của thế giới. Thế nhưng, nếu không có Ý thì nền văn hóa cà phê cũng không tồn tại, cũng sẽ chẳng có Starbuck hay một nền cà phê thú vị và rộng mở như ngày nay. Và ngược lại, nếu không có cà phê thì có lẽ nước Ý cũng sẽ dừng hoạt động. Và nếu nhắc đến cà phê Ý mà bỏ qua Napoli(Naples) thì thật đáng tiếc, nơi mà ly “espresso alla napolitana” (espresso phong cách Naples) là đại diện cho hình ảnh của thành phố ven biển miền Nam nước Ý với những đặc tính đặc trưng của ly espresso đậm chất Ý: mạnh mẽ, đậm đà, body dày sánh mịn với lớp crema ngả nâu sậm. Và Nespresso ispirazione Napoli với việc lấy cảm hứng từ thành phố ven biển Tyherrnus (Địa Trung Hải) đã cho ra một viên nén cà phê với độ đậm cao nhất mà hãng có thể đạt đến để đem lại một cảm giác trung thực nhất về một ly Espresso alla napolitana đến với người dùng.

Tìm hiểu về viên nén cà phê Nespresso Napoli.

Nespresso đã tạo ra viên nén Napoli bằng sự kết hợp hoàn hảo của hạt Robusta đến từ Uganda như thành phần cốt lõi và một chút nhấn nhá của hạt Arabica đến từ Nam Phi. Việc lựa chọn loại hạt là vô cùng quan trọng bởi chỉ những giống hạt chịu được nhiệt rang cao mới có thể đáp ứng yêu cầu: cho ra một loại cà phê đậm đà với hương thơm nồng nàn cùng kết cấu sánh mịn.

Thông số chi tiết:

  • Độ đậm: 13/13
  • Độ rang: 5/5 (dark)
  • Độ đắng: 5/5
  • Cấu trúc: 5/5 (fullbody)
  • Độ chua: 1/5

Loại hạt sử dụng: 85% Robusta từ Uganda và 15% Arabica từ Nam Phi

Rang xay: Để đạt đến độ đậm cao như vậy, kỹ thuật rang xay là điều tiên quyết. Khi rang cà phê với nhiệt lượng cao cũng đồng nghĩa với những rủi ro luôn túc trực giữa một mẻ cà phê thơm ngon tuyệt vời và một mẻ cà phê cháy. Đó là lý do tại sao hạt Robusta sẽ được rang trước, với đặc tính dày và nhiều dầu, Robusta chịu nhiệt tốt hơn so với Arabica. Cách xay mịn cũng giúp tạo ra một body sánh mịn và vị đắng nồng đượm ở hậu vị.

Hương vị: Bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được một ly espresso sánh với lớp crema sậm và cấu trúc chắc chắn cùng hương kem ngậy, chocolate và nếu bạn theo dõi sát sao vị giác của mình, vị chua và một chút hương hoa quả như cam, quýt sẽ phảng phất ở hậu vị, đó là thành quả của sự kết hợp với hạt Arabica từ Nam Phi.

Sử dụng: Với độ đậm cao cùng với hương vị mạnh mẽ của mình, Nespresso Napoli là hoàn hảo dành cho buổi sáng với nguồn năng lượng dồi dào mà nó mang lại. Nhưng nên nhớ, nếu bạn có khẩu vị cà phê không quá đậm đà thì nên cân nhắc, Napoli sẽ có thể làm bạn say và mệt mỏi cả một ngày dài. Và đối với những người có khẩu vị mạnh thì cũng chỉ nên dừng lại ở 1 shot Napoli trong một ngày.

Đồ ăn tương thích: Chocolate hay bơ là sự kết hợp tuyệt vời với Nespresso Napoli.

 

Mua ngay viên nén cà phê Nespresso Napoli tại:  https://www.vnespresso.vn/napoli

Mua ngay tại Shopee và Lazada:  

 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Bài viết liên quan

REVIEW Nespresso ispirazione Genova Livanto: Viên nén cà phê phức hợp với trải nghiệm tuyệt vời.

Loại hạt: Arabica đến từ Brazil, Trung và Nam Mỹ Mức rang: Dark và Light-split Độ đậm : 6/13 Hương vị : hoa quả, lúa mạ...

REVIEW Nespresso ispirazione Firenze Arpeggio: Viên nén cà phê khiến nhiều người mê mẩn.

Loại hạt: Arabica từ Nam Mỹ và Trung Mỹ. Mức rang: Dark Độ đậm: 9/13 Hương vị: Cacao, lúa mạch Định lượng: 5 grams cà phê rang xay Định ...

REVIEW Nespresso ispirazione Roma: Viên nén cà phê với độ cân bằng hoàn hảo!

Loại hạt: Arabica và Robusta đến từ Trung Mỹ Mức rang: light Độ đậm : 8/13 Hương vị : ngọt, gỗ Định l...