Vnespresso Hotline: 097 124 63 51

Vnespresso Tìm kiếm
VnespressoTài khoản
Review Nespresso Indonesia - Món quà từ Sumatra
05/10/2022

Review Nespresso Indonesia - Món quà từ Sumatra

Nespresso Indonesia thuộc Series Master Origin/Lungo, được làm từ 100% hạt Arabica sơ chế wet-hulled đến từ Indonesia.

  • Thương hiệu: Nespresso

  • Cỡ rang: vừa (medium)

  • Độ đậm: 8/13

  • Hương vị: hương gỗ, thuốc lá

 

 Nespresso Indonesia review - Master origin series

 

Với điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng ẩm mưa nhiều, phương pháp sơ chế cà phê phổ biến nhất tại Indonesia là wet-hulled (bán ướt). Điều này tạo nên hương gỗ, thảo mộc, tông tối đặc trưng cho các dòng cà phê đến từ Indonesia.

Nespresso Indonesia sử dụng những hạt cà phê tuyển chọn đến từ vùng Sumatra của Indonesia. Với cỡ rang vừa, Nespresso Indonesia làm nổi bật rõ tông gỗ, thuốc lá đến từ cà phê vùng Sumatra, bên cạnh đó là nốt đắng nhẹ giống như vị đắng của bưởi. 

Với cảm giác body nhẹ, tông hương thiên tối, hương vị của Nespresso Sumatra có thể khiến các tín đồ espresso truyền thống hơi e dè. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm mới lạ, hãy thử trải nghiệm Nespresso Indonesia.

 review-nespresso-indonesia-master-origin

 Các hoạt động phù hợp khi sử dụng Nespresso Indonesia

  • Hoạt động: một ly cà phê Nespresso Indonesia thật hoàn hảo cho những giờ nghỉ giải lao.

  • Âm nhạc: những bản nhạc giao hưởng du dương, phù hợp cho những phút giây thư giãn và thưởng thức hương vị mới lạ của cà phê.

  • Đồ ăn: những đồ ăn đậm, ít ngọt như socola sẽ không làm lấn át đi hương vị của Nespresso Indonesia, nhưng vẫn kết hợp hài hòa với những note hương tối mà dòng cà phê này mang lại.

 

 Lời kết

Bạn đã thử trải nghiệm hương gỗ và thuốc lá trong cà phê? Nếu như những note hương tối này là một trải nghiệm cà phê quá mới lạ với bạn, còn chần chừ gì nữa, hãy trải nghiệm ngay Nespresso Indonesia.

 

Mua ngay viên nén Nespresso Colombia tại ĐÂY

Mua ngay tại Shopee và Lazada    

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Bài viết liên quan

Review L’Or Forza - Đậm đà hương thảo mộc

L’Or Forza thuộc dòng sản phẩm Nespresso Compatible - Viên nén tương thích sử dụng được cho máy Nespresso. L’Or Splendente được rang cỡ đậm (dark), đem tới trải nghiệm cà phê...

Review L’Or Splendente - Nhẹ nhàng và ngọt ngào

L’Or Splendente thuộc dòng sản phẩm Nespresso Compatible - Viên nén tương thích sử dụng được cho máy Nespresso. L’Or Splendente được rang cỡ vừa (medium), đem tới trải nghiệm cà phê espr...

Review L’Or Onyx - Đậm đà tỉnh táo

L’Or Onyx thuộc dòng sản phẩm Nespresso Compatible - Viên nén tương thích sử dụng được cho máy Nespresso. L’Or Onyx được rang cỡ đậm (dark), đem tới trải nghiệm espresso đậm đà và tỉnh táo h...