Vnespresso Hotline: 097 124 63 51

Vnespresso Tìm kiếm
VnespressoTài khoản
Review Nespresso India - Cà phê gió mùa
08/10/2022

Review Nespresso India - Cà phê gió mùa

 

Nespresso India thuộc Series Master Origin/Lungo, được làm từ hạt Robusta sơ chế monsoon pha với Arabica, tất cả đều đến từ Ấn Độ.

  • Thương hiệu: Nespresso

  • Cỡ rang: đậm (dark)

  • Độ đậm: 11/13

  • Hương vị: hương gỗ, thuốc lá

 

 Nespresso India review - Master origin series

 

Monsoon là phương pháp sơ chế cà phê đặc trưng đến từ Ấn Độ. Thay vì chỉ được phơi khô như thông thường, cà phê sẽ được phơi tại gần bãi biển phía tây, nơi giáp với biên Ả Rập. Trong thời gian 12-16 tuần, gió ẩm của biển sẽ từ từ ngấm vào cà phê, làm cho giảm độ chua, đồng thời làm tăng độ đậm và mượt mà của cà phê.

Nespresso India kết hợp giữa hạt Robusta sơ chế monsoon, và hạt Arabica, tạo nên sự kết hợp hương vị đậm đà, đa dạng và hạn chế vị chua.

Hương vị đặc trưng của dòng Nespresso India là đậm, hương gỗ, và cay nhẹ. Hậu vị để lại mặn nhẹ và đậm đà, đặc trưng đến từ những dòng espresso rang đậm. Hậu vị cũng giúp cân bằng lại vị đậm của Nespresso India. Nếu như hương vị này quá đậm đà với bạn, hay pha loãng ra thành một ly Americano, hoặc thêm một chút sữa để giảm bớt đi vị đậm và gắt này.

nespresso-india-master-origin

 Các hoạt động phù hợp khi sử dụng Nespresso India

  • Hoạt động: hoàn hảo cho một ly cà phê sáng. Nhưng hãy nhớ dùng một bữa sáng đầy đặn trước khi dùng Nespresso India, vì độ đậm đà và nhiều cafein có thể sẽ khiến bạn bị say.

  • Âm nhạc: một chút nhạc rock từ thập niên 90, hoặc những bản EDM hiện đại.

  • Đồ ăn: những đồ ăn đậm, ít ngọt như socola sẽ không làm lấn át đi hương vị của Nespresso India, nhưng vẫn kết hợp hài hòa với những note hương đậm đà mà dòng cà phê này mang lại.

 

 Lời kết

Nếu hương vị cà phê yêu thích của bạn là đậm đà, đa dạng, nhưng ít chua, thì câu trả lời cho hương vị này chính là Nespresso India. Đừng bỏ lỡ dòng cà phê đặc biệt này đến từ thương hiệu cà phê viên nén Nespresso. 

 

Mua ngay viên nén Nespresso India tại ĐÂY

Mua ngay tại Shopee và Lazada    

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Bài viết liên quan

Nespresso vs Dolce Gusto - Đâu là lựa chọn dành cho bạn?

Cà phê đã dần trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi buổi sáng của chúng ta. Và như một điều tất yếu, các giải pháp pha cà phê tiện lợi dần ra đời để giải quyết nhu cầu cà phê của chúng ta, c...

Nespresso Jamaica Blue Mountain - Cà phê từ đỉnh núi trứ danh

Đồi dốc, núi cao, đất núi lửa, và sương mù. Những điều kiện không lý tưởng để sinh sống, nhưng lại là khí hậu hoàn hảo mà giống cà phê Arabica ưa thích. Đây chính là điều kiện khí hậu ở Jamaica Blu...

Nespresso x Pierre Hermé - Niềm vui tặng quà cùng “thầy phép” hương vị

Và lại một mùa noel nữa lại đến. Một dịp lễ hội cuối năm để mọi người cùng trao nhau những tình cảm ấm áp, những món quà ý nghĩa, và những lời chúc đầy yêu thương dành cho những người thân yêu của ...