Vnespresso Hotline: 097 124 63 51

Vnespresso Tìm kiếm
VnespressoTài khoản
Review Nespresso Corto - khi vị đắng và chua hòa quyện
15/10/2022

Review Nespresso Corto - khi vị đắng và chua hòa quyện

 

Nespresso Corto thuộc Series Barista Creation - dòng sản phẩm sáng tạo đến từ Nespresso. Corto được pha trộn từ hạt Arabica đến từ Ấn Độ và Robusta đến từ Guatemala, tạo nên hương vị đắng đậm và chua nhẹ đặc trưng chỉ có trên dòng Nespresso Corto.

  • Thương hiệu: Nespresso

  • Cỡ rang: đậm vừa (medium dark)

  • Độ đậm: 11/13

  • Hương vị: đậm, đắng, chua

 

Nespresso Corto review - Barista Creation Series

 Thuộc dòng sản phẩm sáng tạo Barista Creation, Nespresso Corto hướng tới việc pha cà phê sữa nói chung, đặc biệt là cà phê với sữa đặc. Tuy vậy, với hương vị đậm đắng, chút chua và mặn nhẹ ở hậu vị giúp cân bằng vị giác, dòng Corto hoàn toàn tối ưu để có thể pha ristretto và espresso, dành cho các tín đồ cà phê đích thực. 

 Ngay từ những ngụm cà phê đầu tiên, Nespresso Corto đã đem đến cho người thưởng thức vị đậm đà mạnh mẽ, tỉnh táo tức thì. Tuy nhiên, dòng cà phê này không đem lại quá nhiều hương vị đa dang, vì vậy người sử dụng không nên kì vọng vào những hương vị như hoa quả hay bùi ngậy của hạt rang. Tuy vậy, nếu bạn sử dụng để uống ristretto/espresso hay dùng để pha với sữa đặc, đây sẽ là một dòng sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn.

Vnespresso-Nespresso-Corto-Barista-Creation-Review

 Các hoạt động phù hợp khi sử dụng Nespresso Corto

  • Hoạt động: một ly cà phê đầu ngày, hoặc sau giờ ăn trưa, Corto sẽ giúp bạn trở nên tỉnh táo và làm việc năng suất hơn.

  • Âm nhạc: một chút nhạc rock có tiết tấu chậm sẽ rất phù hợp với hương vị đậm đà của Nespresso Corto.

  • Đồ ăn: một chút đồ ăn ngọt, có tính tinh bột để trung hòa vị đắng đậm, cũng như tránh hiện tượng cồn ruột khi uống cà phê quá mạnh (ví dụ như bánh sandwich nho).

 

 Lời kết

Nếu bạn là tín đồ của caffeine kick, hay đơn giản chỉ muốn một dòng cà phê đậm đà để phối hợp với sữa đặc, Nespresso Corto chính là một dòng cà phê dành cho bạn.

 

Mua ngay viên nén Nespresso Corto tại ĐÂY

Mua ngay tại Shopee và Lazada    

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Bài viết liên quan

Nespresso vs Dolce Gusto - Đâu là lựa chọn dành cho bạn?

Cà phê đã dần trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi buổi sáng của chúng ta. Và như một điều tất yếu, các giải pháp pha cà phê tiện lợi dần ra đời để giải quyết nhu cầu cà phê của chúng ta, c...

Nespresso Jamaica Blue Mountain - Cà phê từ đỉnh núi trứ danh

Đồi dốc, núi cao, đất núi lửa, và sương mù. Những điều kiện không lý tưởng để sinh sống, nhưng lại là khí hậu hoàn hảo mà giống cà phê Arabica ưa thích. Đây chính là điều kiện khí hậu ở Jamaica Blu...

Nespresso x Pierre Hermé - Niềm vui tặng quà cùng “thầy phép” hương vị

Và lại một mùa noel nữa lại đến. Một dịp lễ hội cuối năm để mọi người cùng trao nhau những tình cảm ấm áp, những món quà ý nghĩa, và những lời chúc đầy yêu thương dành cho những người thân yêu của ...