<
/body>

Vnespresso Hotline: 097 124 63 51

Vnespresso Tìm kiếm
VnespressoTài khoản
REVIEW Nespresso ispirazione Palermo Kazaar: Viên nén cà phê được người Việt yêu thích nhất.
09/06/2021

REVIEW Nespresso ispirazione Palermo Kazaar: Viên nén cà phê được người Việt yêu thích nhất.

Lựa chọn cà phê viên nén từ thói quen và lịch sử cà phê Việt.

  • Trên thế giới có 2 loại hạt cà phê chính đó là Robusta và Arabica, trong đó Arabica là loại hạt phổ biến nhất với hơn 75% tổng lượng cà phê trên thế giới, và phần còn lại là Robusta. Nhưng ở Việt Nam thì Robusta mới là loại hạt phổ biến nhất do thời tiết, thổ nhưỡng đặc biệt phù hợp với loại cà phê này. Do đó, kể từ khi cà phê thực sự trở thành thứ thức uống phổ biến ở Việt Nam thì những đặc điểm của ly cà phê Việt cũng là những đặc điểm của hạt Robusta: đậm, đắng, sánh, ngậy và cách chúng ta sử dụng phin để pha cà phê cũng là một cách triết xuất caffeine khá triệt để nên ly cà phê của người Việt thường rất đậm.

Nespresso Kazaar, lựa chọn tuyệt vời của những người yêu thích một ly cà phê đậm.

  • Sự phát triển của văn hóa và kinh tế cũng giúp cho cách thưởng thức cà phê ngày càng đa dạng chứ không chỉ đơn thuần là cà phê phin nữa. Espresso đại diện cho một phong cách uống cà phê phổ biến bậc nhất thế giới đã trở nên ngày càng phổ biến và song song với đó là sự phát triển của coffee capsule (viên nén cà phê). Nhưng cho dù là thưởng thức theo bất kể cách nào thì gu cà phê của người Việt vẫn không dễ gì bị thay đổi; một ly cà phê đậm, sánh, ngậy vẫn luôn là ưu tiên của đại đa số. Và thật tình cờ, Ý – đất nước khai sinh ra Espresso cũng là một đất nước rất yêu thích hạt Robusta. Đó là lý do vì sao dòng sản phẩm Nespresso ispirazione italiana (lấy cảm hứng từ Ý) là dòng sản phẩm cà phê đậm nhất của Nespresso và viên nén cà phê Palermo Kazaar trong dòng sản phẩm này chính là tiêu điển chính của chúng ta trong bài viết này.

Câu chuyện: Palermo là nơi giao thoa văn hóa lâu đời giữa Châu Phi và Ả Rập, sự đa dạng văn hóa của Palermo truyền cảm hứng về công thức rang cà phê đậm và dài, nhiệt lượng ở mức tối đa khiến hạt Robusta thể hiện được hết tất cả tinh hoa và sự phức hợp của hương vị. Vì thế viên nén Kazaar chính là đại diện cho mùi vị và hương thơm của Palermo. Độ đậm cao, cấu thúc cà phê sánh, hương vị của nhiều loại gia vị phức hợp và mùi hương của các loại hạt là những đặc điểm khiến cho một ly Kazaar trở nên độc nhất và vô cùng quyến rũ.

Thông số chi tiết:

  • Độ đậm: 12/13
  • Độ rang: 5/5 (dark)
  • Độ đắng: 5/5
  • Cấu trúc: 5/5 (fullbody)
  • Độ chua: 1/5

Loại hạt sử dụng: 90% Robusta và 10% Arbica  từ Guantamela và Brazil

Rang xay: Hầu hết hạt Arbica và Robusta của Kazaar đều được rang kĩ để phát huy hết độ đậm và cấu trúc sánh quyện của ly cà phê.

Hương vị: bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được vị đắng đậm đà với hậu vị ngọt ngào từ cấu trúc ly espresso sánh mịn mà Parlermo Kazaar đem lại, một chút chua và thanh đến từ Arabica sẽ cân bằng và làm cho ly espresso của bạn trở nên vô cùng mềm mượt. Hương gỗ và chocolate sẽ dần lộ diện ở hậu vị nếu bạn chú ý cảm nhận, đây là hương vị đặc trưng đến từ hạt Robusta được rang kĩ.

Sử dụng: Với độ dậm cao, Palermo Kazaar sẽ đêm đến năng lượng mạnh mẽ và sẽ rất phù hợp nếu bạn thưởng thức buổi sáng, một nguồn năng lượng dồi dào sẽ giúp bạn bắt đầu một ngày tuyệt vời.

Đồ ăn tương thích: hãy thử Nespresso Kazaar với socola đen để cảm nhận tối đa hương vị của ly cà phê.

Mua ngay viên nén cà phê Kazaar tại: https://www.vnespresso.vn/kazaar

Mua ngay tại Shopee và Lazada:     

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Bài viết liên quan

REVIEW Nespresso ispirazione Genova Livanto: Viên nén cà phê phức hợp với trải nghiệm tuyệt vời.

Loại hạt: Arabica đến từ Brazil, Trung và Nam Mỹ Mức rang: Dark và Light-split Độ đậm : 6/13 Hương vị : hoa quả, lúa mạ...

REVIEW Nespresso ispirazione Firenze Arpeggio: Viên nén cà phê khiến nhiều người mê mẩn.

Loại hạt: Arabica từ Nam Mỹ và Trung Mỹ. Mức rang: Dark Độ đậm: 9/13 Hương vị: Cacao, lúa mạch Định lượng: 5 grams cà phê rang xay Định ...

REVIEW Nespresso ispirazione Roma: Viên nén cà phê với độ cân bằng hoàn hảo!

Loại hạt: Arabica và Robusta đến từ Trung Mỹ Mức rang: light Độ đậm : 8/13 Hương vị : ngọt, gỗ Định l...