Vnespresso Hotline: 097 124 63 51

Vnespresso Tìm kiếm
VnespressoTài khoản
Review Nespresso Cosi - Hương vị cà phê nhẹ nhàng
19/10/2022

Review Nespresso Cosi - Hương vị cà phê nhẹ nhàng

 

Nespresso Cosi thuộc Series Espresso - dòng sản phẩm hướng tới hương vị cà phê espresso nguyên bản. Được làm từ hạt Arabica đến từ Đông Phi và Trung Mỹ, Cosi hứa hẹn trải nghiệm hương vị đa dạng cho những tín đồ espresso đích thực.

  • Thương hiệu: Nespresso

  • Cỡ rang: nhạt (light)

  • Độ đậm: 3/13

  • Hương vị: citrus, chanh vàng

 

Nespresso Cosi review - Espresso Series

 

Với độ đậm chỉ 3/13, Nespresso Cosi là dòng cà phê nhẹ nhàng nhất trong đại gia đình Nespresso. Nhưng trái ngược lại với hương vị nhạt và loãng thường thấy trong các dòng cà phê espresso rang nhạt, Cosi lại cho cảm giác uống mềm mại, mịn màng, với điểm nhấn là chút hương citrus của nhóm quả múi (chanh vàng, cam…).

Thuộc dòng sản phẩm Espresso, Nespresso Cosi hướng tới trải nghiệm uống espresso thuần thúy (không đường, sữa). Chính vì vậy, vị ngọt tự nhiên của hạt rang, ngũ cốc rang và hương citrus chính là điểm nhấn của dòng sản phẩm này. Thay vì một ly cà phê đậm đà tỉnh táo, Cosi đem lại tới cho người sử dụng một trải nghiệm espresso nhẹ nhàng, thư giãn và nhấn mạnh vào trải nghiệm thưởng thức cà phê lâu dài thay vì một ly cà phê uống chỉ để tỉnh táo.

Vnespresso-Nespresso-Cosi-Espresso-Review

 Các hoạt động phù hợp khi sử dụng Nespresso Cosi

  • Hoạt động: hương vị nhẹ nhàng của Cosi khiến cho bạn có thể phối hợp với bất cứ hoạt động trong ngày nào, đặc biệt là những trải nghiệm mang tính thư giãn hoặc vào giờ nghỉ giải lao.

  • Âm nhạc: một chút nhạc disco, hoặc hiện đại hơn với album mới nhất của Bruno Mars và The Weeeknd.

  • Đồ ăn: Nespresso Cosi có thể phối hợp với bất kỳ đồ ăn nào, nhưng hãy dùng kèm bánh sừng bò (croissant) để có được trải nghiệm hoàn hảo nhất.

 

Lời kết

Nếu bạn là một tín đồ của espresso, hoặc bạn đang tìm kiếm một dòng cà phê nhẹ nhàng để có thể thưởng thức trong một thời gian dài, hãy thử trải nghiệm Nespresso Cosi.

 

 

Mua ngay viên nén Nespresso Corto tại ĐÂY

Mua ngay tại Shopee và Lazada    

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Bài viết liên quan

Review L’Or Forza - Đậm đà hương thảo mộc

L’Or Forza thuộc dòng sản phẩm Nespresso Compatible - Viên nén tương thích sử dụng được cho máy Nespresso. L’Or Splendente được rang cỡ đậm (dark), đem tới trải nghiệm cà phê...

Review L’Or Splendente - Nhẹ nhàng và ngọt ngào

L’Or Splendente thuộc dòng sản phẩm Nespresso Compatible - Viên nén tương thích sử dụng được cho máy Nespresso. L’Or Splendente được rang cỡ vừa (medium), đem tới trải nghiệm cà phê espr...

Review L’Or Onyx - Đậm đà tỉnh táo

L’Or Onyx thuộc dòng sản phẩm Nespresso Compatible - Viên nén tương thích sử dụng được cho máy Nespresso. L’Or Onyx được rang cỡ đậm (dark), đem tới trải nghiệm espresso đậm đà và tỉnh táo h...