Bí mật của Malongo để tạo ra những dòng cà phê chất lượng đột phá? Đó chính là kiểm soát hoàn toàn chất lượng cà phê, từ nhân xanh, quá trình sản xuất, và chỉ lựa chọn những dòng cà phê tốt nhất.
Malongo lựa chọn những loại cà phê tuyển chọn được trồng bằng phương pháp canh tác truyền thống: trồng tại bóng râm tại những vùng trồng có độ cao lớn, và được thu hái hoàn toàn bằng tay để đảm bảo hạt cà phê có độ chín tối ưu.
Bằng phương pháp rang chậm 20 phút truyền thống của Malong, những hạt cà phê sẽ được đảm bảo có được độ chín đều và tối đa, đem tới hương và vị độc đáo và đặc trưng chỉ có tại Malongo.
Malongo luôn hướng tới sự bền vững trong vận hành và phát triển sản phẩm.
Được ra đời tại Mexico, nơi mà những nông trại cà phê nhỏ đã từng đứng trước bờ vực hủy diệt bởi luật kinh tế thị trường, tổ chức Fair trade được sinh ra như một mái ấm che chở và bảo vệ quyền lợi cho những nông trại sản xuất cà phê nhỏ. Với việc đảm bảo quyền lợi và mức giá thu mua cà phê, Fair trade đảm bảo sự công bằng cho người nông dân, đặc biệt trong thời kỳ giá cà phê biến động mạnh như hiện nay.
Vào năm 1992, Malongo đã hợp tác với Fair trade với mục tiêu đảm bảo quyền lợi cho người nông dân trồng cà phê.
Với sự hỗ trợ từ Fair Trade, người nông dân có thể tập trung hơn vào quá trình sản xuất cà phê, đem tới chất lượng cà phê vượt trội hơn.
Giữ vững triết lý bền bỉ, máy pha viên nén thế hệ mới đến từ Malongo Eoh được thiết kế và chế tạo hoàn toàn từ Pháp, với thiết kế với tiêu chí "bền bỉ".
Viên nén được chế tạo hoàn toàn từ giấy sợi tự nhiên, không chứa clo. Tất cả thành phần cấu tạo của viên nén đều có thể tái chế và tự phân hủy, an toàn và thân thiện tuyệt đối với môi trường.
Viên nén cà phê Malongo chứa lượng cà phê tối ưu để đảm bảo khai thác được độ ngon của cà phê, nhưng không gây lãng phí.