Vnespresso Hotline: 097 124 63 51

Vnespresso Tìm kiếm
VnespressoTài khoản

Wacaco Nanopresso Classic Black + Case

Mô tả đang cập nhật
Giá:
2.100.000₫

Giá trên chưa bao gồm thuế VAT

Giao hàng miễn phí: Áp dụng đơn hàng > 1.500.000đ Thanh toán khi nhận hàng: Nhanh chóng và an toàn

Wacaco Nanopresso Classic Black + Case - Nanopresso phiên bản đen + bao chống sốc

Nanopresso là chiếc máy pha espresso bằng tay nhỏ nhất thế giới với hiệu năng tuyệt vời giúp bạn tạo ra một ly espresso không hề thua kém một chiếc máy pha cà phê chuyên nghiệp. Nanopresso chính thức ra đời từ năm 2017 và đã trở thành một trào lưu phổ biến với những người yêu thích cà phê trên toàn thế giới bởi tính năng ưu việt của mình.

 

Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế cùng hiệu năng tuyệt vời, Nanopresso khiến việc thưởng thức một ly cà phê với chất lượng cao nhất trở nên đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết. Chỉ với 3 bước đơn giản: Lấp đầy khay chứa với 8gr cà phê, đổ nước vào khoang chứa và cuối cùng là dùng tay ấn vào nút bơm liên tục cho đến khi bạn đạt được lượng cà phê mong muốn.

 

Sử dụng hệ thống máy bơm đặc biệt được cấp bằng sáng chế với khả năng tạo ra áp suất lên đến 18 bars (tương đương với máy pha café chuyên nghiệp), Nanopresso giúp bạn chiết xuất ra ly espresso tuyệt hảo mà bạn không thể ngờ với một chiếc máy pha cà phê cá nhân. Không chỉ là sức mạnh, Nanopresso còn được những barista nổi tiếng thế giới nhận xét là sản phẩm có độ hoàn thiện cao nhất trong phân khúc của mình. Độ hoàn thiện tuyệt vời trong đừng chi tiết tạo nên chiếc máy Nanopresso mạnh mẽ và đạt hiệu năng cao nổi trội trong phân khúc. Chất liệu nhựa được sử dụng cũng hoàn toàn đảm bảo với sức khỏe người tiêu dùng khi được những tổ chức lớn nhất thế giới về sức khỏe như FDA, EU, RoHS,.. đảm bảo không chứa BPA (Chất liệu nhựa gây hại đến sức khỏe con người).

 

Cũng giống như máy pha cà phê chuyên nghiệp, để tạo một ly cà phê ngon yêu cầu cả kĩ năng của chính người dùng. Nhưng đừng lo, chỉ cần nắm rõ một vài lưu ý cơ bản thì bạn đã có thể tạo ra một ly espresso hảo hạng:

  1. Nén café vừa đủ (không quá chặt, không quá lỏng).
  2. Sử dụng nước đủ sôi (90-95°C là vừa đủ).
  3. Xoáy các doăng chặt để đảm bảo máy hoạt động với hiệu năng cao nhất.
  4. Ép trước khoảng 6-8 lần để nước tràn vào khoang café giúp café có thời gian nở, sau khoảng 30s thì ép liên tục cho đến khi bạn đạt được lượng cà phê vừa ý (25-40ml là định lượng lý tưởng).

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: 156x71x62 mm

Cân nặng: 336 g

Dung tích chứa nước: 80 ml

Sức chứa khay cà phê: 8g

Áp suất tối đa: 18 bar

 

Sản phẩm đang cập nhật