Thương hiệu | Nespresso |
Dùng cho máy | Máy pha viên nén Nespresso |
Độ đậm | 5/13 |
Hương vị | Mật ong, ngũ cốc |
Hạt cà phê của 𝐍𝐄𝐒𝐏𝐑𝐄𝐒𝐒𝐎 Master Origins Nicaragua được sấy khô dưới ánh nắng tự nhiên trong một quy trình đặc biệt mà ở đây hạt cà phê sẽ không tách vỏ để tận dụng được sự chuyển hóa đầy ngọt ngào của phần nhân hạt cà phê. Đây là một sự cân bằng tuyệt vời của cà phê sơ chế mật ong đen, với kết cấu mịn, sền sệt và hương vị ngũ cốc ngọt ngào.
100% hạt cà phê Arabica đến từ Nicaragua.
Kỹ thuật rang tách (một thời gian trung bình và một thời gian ngắn hơn) duy trì sự cân bằng của cà phê Nicaragua.
Master Origins Nicaragua nổi bật với kết cấu vị mịn và mượt, cũng như hương thơm của ngũ cốc ngọt ngào. Độ mềm đặc biệt của nó có liên quan đến phương pháp sơ chế “mật ong đen”, một quy trình ngày nay vẫn còn hiếm.