Nespresso Lattissima Touch

Máy pha cà phê Nespresso Lattissima Touch trang bị các chức năng tự động, giúp bạn dễ dàng tự chuẩn bị cho mình một tách cà phê cappuccino hay lattes đậm đà hương vị.

Máy pha cà phê Nespresso Lattissima Touch thiết kế đẹp mắt, tiện lợi và dễ dàng sử dụng. 

Mô tả sản phẩm 

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với việc sử dụng các công nghệ tiên tiến, Nespresso mang đến cho bạn sản phẩm máy pha cà phê Nespresso Lattissima Touch với nhiều chức năng tiên tiến cho phép bạn tự pha chế tách cà phê theo khẩu vị cũa bạn chỉ với một nút bấm. Với máy pha cà phê Nespresso Lattissima Touch, bạn dễ dàng pha chế một tách cà phê ristretto, cappuccino, latte, espresso, long, hot milk. Máy cho phép ghi nhớ lượng cà phê và sữa mà bạn dùng. Ngoài ra, khay đựng cho phép bạn có thể dùng một tách cà phê nhỏ hay 1 ly latte lớn một cách thuận tiện.

Máy pha cà phê Nespresso Lattissima Touch là sự lựa chọn cho những người đam mê cà phê viên nén Nespresso! 

Thông số kỹ thuật

Kích thước (W x H x D): 17.3 x 25.8 x 32.0 cm

Dung tích bình chứa nước:: 0.9 L

Ngăn đựng vỏ viên nén cà phê: 9-11 vỏ

Dung tích ngăn đựng sữa: 0.35 L

Trọng lượng: 4.5 kg

Áp suất: 19 bar 

Thưởng thức các hương vị cà phê khác nhau chỉ với một nút bấm

Nhanh chóng pha một tách cà phê với máy pha cà phê Nespresso Lattissima

Máy trang bị 6 nút bấm, giúp nhanh chóng pha chế các hương vị cà phê khác nhau: Ristretto, Espresso, Lungo, Cappuccino, Latte Macchiato hay bọt sữa ấm thích hợp cho nhiều vị cà phê với sữa khác nhau.  

Điều chỉnh vị bọt sữa

Máy cho phép bạn điều chỉnh hượng vị bọt sữa tùy theo sở thích của bạn


Máy cho phép bạn điều chỉnh hượng vị bọt sữa tùy theo sở thích của bạn. Ngăn đựng sữa dễ dàng tháo ra khỏi máy, có thể đem cất vào tủ lạnh và lấy ra gắn vào máy một cách dễ dàng khi cần.  

Hệ thống tạo cà phê áp suất cao với bộ kiểm soát nhiệt độ hoàn hảo

Hệ thống tạo cà phê áp suất cao với bộ kiểm soát nhiệt độ hoàn hảo

Máy pha cà phê Nespresso Lattissima được trang bị hệ thống chiết xuất cà phê áp suất cao 19-bar cùng với khả năng tăng nhiệt đến nhiệt độ lý tưởng một cách nhanh chóng (trong vòng 25 giây) cho phép chiết suất đầy đủ các hương vị cà phê tinh chất được gói ghém trong mỗi viên nén cà phê Nespresso, cho bạn thưởng thức một tách cà phê đậm đà, hảo hạng nhất.   

Chức năng theo dõi mực nước một cách thông minh, giúp tiết kiệm điệm khi dùng

Máy pha cà phê Nespresso Lattissima giúp tiết kiệm điệm khi dùng

Máy được trang bị chức năng thoát nước một cách thông minh tùy theo sự cài đặt của bạn (5 cấp độ). Ống thoát nước dễ dàng tháo gỡ cho phép bạn theo dõi và điều chỉnh lượng nước dùng cho máy được dễ dàng. Sản phẩm có chế độ tư động tắt khi sau 9 phút không dùng, giúp bạn tiết kiện điện cũng như an toàn khi dùng. 

Thưởng thức tức thì

Viên nén cà phê Nespresso dùng thử

Sản phẩm được bán đi kèm với 16 viên nén cà phê Nespresso có mùi vị khác nhau, cho phép bạn thưởng thức hương vị cà phê Nespresso tức thì.

16 viên dùng thử đi kèm với máy pha cà phê Nespresso Lattissima

Nguồn gốc sản phẩm: Hàng nhập từ Châu Âu 

Sản phẩm bao gồm: Máy pha cà phê Nespresso Lattissima Touch EN550.R – Glam Red, 16 viên nén cà phê Nespresso dùng thử, các tài liệu hướng dẫn sử dụng.  

Chú ý: sản phẩm chỉ dùng với Viên nén cà phê Nespresso

Ngoài máy pha cà phê Nespresso Lattissima Touch EN550.R – Glam Red, shop có bán nhiều loại máy pha cà phê Nespresso khác cùng với nhiều loại viên nén cà phê Nespresso cho phép bạn thưởng thức nhiều hương vị cà phê được chế biến đặc biệt từ hãng Nespresso: 

Xem video để biết thêm chi tiết về máy pha cà phê Nespresso Lattissima Touch